Timebucks là gì? Hướng dẫn làm nhiệm vụ (Offer/surveys) kiếm vài chục triệu trên tháng

Một dự án MMO mới du nhập vàp việt nam đang giúp rất nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì? Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ miễn phí tối đa lợi nhuận thu nhập bền vững. Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm được tiền. Từ xây dựng hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ, làm TikTok kiếm tiền khủng.

Timebucks là gì?

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng

Hiện dự án chỉ mới được cộng đồng mmo đưa về Việt Nam triển khai và phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Đây là dự án có thể kiếm được vài chục triệu/tháng cho người việt bằng việc làm nhiệm vụ bằng điện thoại miễn phí(không cần đầu tư hay bỏ vốn gì cả) hoặc PC. Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng việc post các video của timebucks lên Tiktok của bạn, cũng giúp bạn kiếm nhiều tiền, tất nhiên là kênh Tiktok của bạn càng nổi tiếng thì càng kiếm được nhiều.

Ngoài ra Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web và nhiều hơn nữa! Theo đánh giá của các bạn MMO nước ngoài là dự án time bucks này có tiềm năng kiếm tiền thuộc dạng “trung bình” có thể kiếm tối đa vài ngàn đô/tháng.

Kiếm tiền với Time Bucks như thế nào?

Có nhiều hình thức kiếm tiền nhưng ở đây mình sẽ giới thiệu 3 hình thức kiếm tiền phổ biến cho cộng đồng Việt nam hay làm: là giới thiệu thành viên mới nhận hoa hồng và làm nhiệm vụ được giao hàng ngày và làm TikTok. Chi tiết các bạn xem bên dưới:

Giới thiệu thành viên cho Timebucks nhận hoa hồng 5 tầng

Các dự án kiếm tiền online hiện nay rất ít trang nào đầu tư cho việc tuyển ref mạnh tay như Timebucks. Với hệ thống hoa hồng bạn được trả lên đến 5 tầng.

Khi các bạn giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến dự án thông thường chỉ nhận được tiền tiếp thị trực tiếp mà thôi. Nhưng với Timebucks hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu tuyến dưới khi tiếp thị đến những người khác bạn vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

Giới thiệu thành viên mới cho Timebucks

Đăng ký tại đây: https://timebuck.com/sigup

Nhiệm vụ trả thưởng cùng Timebucks

Hàng ngày bạn còn có thể làm 12 nhiệm vụ khác nhau để có thể gia tăng thu nhập và cùng kiếm tiền thụ động từ dự án Timebucks.

Các nhiệm vụ cụ thể như: chơi game, tham gia khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng,….

Ngoài ra, theo Update mới nhất của Timebucks, bạn có thể kiếm được tiền từ Tiktok khi Upload Video lên và cho đặt Banner quảng cáo là bạn kiếm được tiền.

Nhiệm vụ trả thưởng Timebucks

Nhiệm vụ mà Timebucks trả cho bạn rất cao, từ 10-15$ / nhiệm vụ được hoàn thành.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ timebucks

Mỗi ngày có 12 nhiệm vụ chính trên Timebucks bạn cần hoàn thành:

1. Xem nội dung:

Trong phần này, bạn đi vào các trang web Timebucks đề xuất cho bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ và captcha cuộn nội dung đề xuất để kiếm tiền.

Thu nhập của bạn thường là $ 0,001 mỗi ưu đãi. Trong hình trên, bạn có thể thấy rằng có 40 nhiệm vụ offer này. Nếu bạn vượt qua tất cả, bạn kiếm được 0,04 đô la = 4 xu. Sẽ mất ít nhất 10 phút để kiếm được 4 xu. OK cái này mình thấy tiềm năng thấp quá nên anh em xem những nhiệm vụ khác bên dưới.

2. Khảo sát

Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được 0,5-1$ trên một cuộc khảo sát được hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định.

Thực tế bạn có thể kiếm tối đa được dưới 1 đô la mỗi giờ và khảo sát cũng không có nhiều.

3. Xem video

Bạn có thể kiếm tiền được bằng hình thức xem Video. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra bạn cần xem hết toàn bộ Video.

Để kiếm tiền bằng cách xem video, bạn cần xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video sẽ kéo dài mất khoảng vài phút và bạn phải xem hết. Bạn sẽ được trả từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi video. Bạn có thể kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký các kênh đó. Bình thường sẽ mất khoảng 15-20 phút để xem hết toàn bộ video, tính ra 8 xu trong 15 phút cũng không phải là quá tệ.

4. Chụp ảnh xác minh

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chúp ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Bạn có thể chụp các vật dụng trong nhà, hoa cỏ, chó mèo,… Là bạn đã nhận được phần thưởng và kiếm tiền. Rất đơn giản và không quá khó khăn.

5. Chơi sổ số

Hình thức này chơi rất vui, bạn có thể mua vé số và thử vận may của mình và nếu may mắn là bạn đã nhận được phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng. Mà bạn có thể nhận được.

6. Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay app về điện thoại. Và hoàn thành các nhiệm vụ được giao

7. Email

Các trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng rất nhanh từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ.

8. Tiktok

Ứng dụng này mới được bên TimeBucks triển khai và phát triển trong phiên bản cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và cho đặt Banner quảng cáo trên Video.

Các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn rất đơn giản và dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể thể kiếm được tiền từ dự án này.

Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ một lần này như:

 • – Đăng ký kênh YouTube của họ
 • – Tạo một video quảng cáo của TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube
 • – Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome Họ sẽ trả 3 đô la nếu bạn làm các điều đó.

Bằng chứng thanh toán Timebucks

Sau 3 ngày làm thử 1 người việt kiếm được 217$ (4 triệu 8) bằng chứng thu nhập từ Timebucks:

Các cổng thanh toán toán của Timebucks hiện nay: Paypal, Bitcion, Payeer, Skrill,…

Hạn mức rút tiền tối thiểu: 10$

Hướng dẫn đăng ký Timebucks

Mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký để tham gia dự án Timebucks – Không cần bỏ bỏ vốn này.

Bước 1: truy cập website đăng ký: https://timebuck.com/sigup

Bước 2: Tạo tài khoản bằng email

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như sau:

 • + Thêm Email: Nhập Email bạn muốn đăng ký tài khoản vào
 • + Mật khẩu: Bạn nên kết hợp đặt chữ chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt -> Để tài khoản bảo mật được mạnh mẽ nhất
 • + Nhập lại mật khẩu của bạn
 • + Cuối cùng, bạn nhấn vào nút ”Tôi không phải người máy”.

-> Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ngay”.

Bước 3: Xác minh email

Timebucks đã gửi đến bạn địa chỉ mail để xác minh -> Click tiếp vào link như trên hình bên dưới nhé.

Xác minh email

Bước 4: Cài đặt thông tin

Lúc này, bạn được chuyển đến giao điện chính trên trang chủ Timebucks. Trên thanh menu chính, bạn hãy tìm đến mục Settings. -> Rồi chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • + First Name: Tên của bạn
 • + Last Name: Họ của bạn
 • + Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn vào đây
 • + State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
 • + Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống.
 • + Post Code: Mã số vùng của bạn
 • + Gender: Chọn giới tính của bạn

=> Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Update

Timebuck lừa đảo người dùng?

Timebucks không phải là 1 dự án đầu tư lãi suất cao, do đó khả năng lừa đảo (scam) là gần như không có, dự án được đầu tư khá nhiều từ các quỹ trên thế giới…

Dự án timebucks được cộng đồng MMO đánh giá là tương đối an toàn với gần 6 năm hoạt động, số lượng người dùng đa quốc gia. Đa dạng cách kiếm tiền, liên kết các mạng xã hội như tik tok và các nền tảng TMDT.

Min rút thấp 10$, có nhiều nhiệm vụ để bạn kiếm đủ 10$ hoặc xây dựng hệ thống refer để có thu nhập tốt.

Đa dạng hệ thống rút tiền như payeer, bitcoin …

Và đây là sự khởi đầu, là cơ hội cho tất cả chúng ta, đặc biệt là cho người nhanh nhạy nắm bắt cơ hội từ thời điểm đầu tiên.

Đăng ký tại đây: https://timebuck.com/sigup

Kết luận

Trên đây là bài viết “Timebucks là gì? Hướng dẫn làm nhiệm vụ và làm TikTok kiếm vài chục triệu trên tháng” Nếu có câu hỏi nào về cách đăng ký timebucks hay cần hưỡng dẫn làm nhiệm vụ hãy để lài bình luận bên dưới mình sẽ trả lời ngay lập tức. Chúc các bạn thành công.

Nguồn tham khảo tienkythuatso.org

5 Comments

1 Trackback / Pingback

 1. Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok với Timebucks mới nhất | Cungkiemtien.xyz

Leave a Reply