Trình duyệt Brave – Lướt web an toàn lại kiếm được tiền

Hôm nay, mình chia sẻ đến bạn trình duyệt Brave, đây là trình duyệt mới đưa về Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng rất phổ biến và thuộc Top những trình duyệt tốt nhất tại thị trường Thế giới.  Với tốc độ Load trang cực kỳ nhanh chóng; bảo mật cao, và có App riêng biệt cho người dùng điện thoại IOS / Android.

Điều đặc biệt nhất, với trình duyệt Brave bạn có cơ hội kiếm được lên tới $7.50 cho mỗi người dùng đăng ký và sử dụng trình duyệt Brave trong 30 ngày.

Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến bạn từ A-Z Trình duyệt Brave là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền cùng Brave. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nhé!

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem lại bài viết, của những dự án khác:

Trình duyệt Brave là gì? Kiếm tiền với trình duyệt Brave thế nào? hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Brave

Trình duyệt Brave là gì?

Khác với trình duyệt quá phổ biến hiện nay như Google Chrome, CocCoc, FireFox,... hay bất kỳ trình duyệt nào khác ở hiện tại. Brave được biết đến trình duyệt mã nguồn mở; được phát triển bởi công ty Brave Software Inc.

Trình duyệt này được phát triên dựa trên tiến trình tùy biến đa chiều sâu, mang đến người dùng: bảo mật cao, bức tường lửa 2 lớp ngăn chặn mọi cuộc tấn công từ Hacker, đảm bảo quyền riêng tư người dùng, tốc độ Load trang rất nhanh,…

Cuối năm 2019, trình duyệt Brave vừa nâng cấp tính năng phát triển App riêng biệt cho người dùng điện thoại hệ điều hành IOSAndroid.

Tốc độ Load Website trên trình duyệt Brave

Ngoài ra, trình duyệt Brave này có tính năng ưu Việt hơn so với những trình duyệt khác. Chính là ứng dụng cộng nghệ Blockchain, vào quan lý và tăng tính trải nghiệm người dùng. Điều này, giúp trình duyệt ưu tiên tốc độ Load trang và những nội dung quảng cáo bạn đang quan tâm.

Điểm đặc biệt của trình duyệt Brave

Không phải tự nhiên trình duyệt Brave mới phát triển trong thời gian gần đây. Nhưng lại được cộng đồng người dùng quốc tế tin dùng và hưởng ứng mạnh mẽ như vậy

Với dự án này, đặt ra và hướng đến 3 nhóm đối tượng người dùng chính như sau:

Nhà quảng cáo

Hiện nay, các nhà Marketing hay làm truyền thông luôn gặp rất nhiều khó khăn. Khi không biết làm cách nào để đưa sản phẩm tiếp cận được gần hơn với người tiêu dùng

Với trình duyệt Brave người dùng tải về, có thể liên kết và đặt Banner quảng cáo trên đây. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và người bán tiếp cận gần hơn đến nhóm người dùng tiềm năng.

Và khi mẫu quảng cáo này hay, thu hút lượng lớn Traffic người dùng tương tác. Nhà quảng cáo có cơ hội nhận được thêm nhiều đồng BAT do chính Brave trả thưởng cho bạn. 

Nhà xuất bản nội dung

Với các nhà xuất bản nội dung, khi sử dụng trình duyệt Brave vẫn được hưởng rất nhiều lợi thế. Mà so với những trình duyệt khác đều không có, hoặc có tính năng cũng không thể bằng trình duyệt Brave được. Đó là:

+ Bạn không cần phải trả tiền cho quảng cáo, mới được đặt Banner hay nội quảng cáo. Với Brave tất cả đều được miễn phí.

+ Tích hợp công nghệ Blockchain: Giúp phân tích và đẩy mẫu quảng cáo bạn tiếp cận đúng tập khách hàng quan tâm.

+ Doanh thu bạn nhận được luôn tăng dần đều, khi xuất nội dung quảng cáo trên trình duyệt Brave. 

Người dùng

Thật thiếu sót nếu bỏ qua độ thân thiện trình duyệt Brave với người dùng. Vì ứng dụng này sinh ra, nhằm cải thiện nhu cầu và mục đích sử dụng của họ.

+ Trình duyệt này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì không bị theo dõi. Tất cả, đều được bảo mật tuyệt đối và tăng tính trải nghiệm người dùng.

+ Tốc độ Load và tải trang rất nhanh, nên người dùng có thể thoải mái lướt web thả ga trên Brave.

+ Khỉ sử dụng trình duyệt Brave trên điện thoại, tiết kiệm pin hơn 21% so với sử dụng những trình duyệt khác.

+ Bức tường lửa 2 lớp và độ bảo mật tuyệt đối. Ngăn chặn mọi cuộc xâm hại Hacker gây ảnh hướng xấu đến người dùng  

+ Ngoài ra, Brave ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý và nâng cao tính trải nghiệm người dùng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Brave

Trong phần tiếp theo này, mình hướng dẫn các bạn cách cài đặt Brave trên máy tính. Quy trình và từng bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Brave.com, để tải trình duyệt về máy tính:

Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Download Brave for Windows” như hình bên dưới.

Kế tiếp, bạn hãy mở File cài đặt Brave, mà mình mới download và tải về lên.

Tại giao diện chính, bạn có thể click vào nút ”Enable Rewards” để đọc kỹ các chính sách và điều khoản củ Brave. -> Sau đó, nhấn vào nút ”Done” là xong.

Lúc này, trên thanh công cụ tìm kiếm bên gốc phải, bạn click chọn vào ”Biểu tượng tam giác”. Mình có minh họa số 1 trên hình

-> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Join Reawards”

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn xong các bước, để cài đặt trình duyệt Brave về máy tính mình thành công rồi đấy.

Tạo tài khoản Payment Brave

Trong phần tiếp theo này, mình hướng dẫn từng bước cụ để tạo tài khoản Payment Brave. Dựa vào tài khoản này, bạn mới có thể giao dịch và rút tiền về ví của mình được. Các bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập vào trang Publishers.basicattentiontoken.org

Bạn nhấn vào nút ”Sign Up” để tiến hành đăng ký tài khoản:

Bạn hãy đăng nhập địa chỉ Email mà mình muốn đăng ký tài khoản với Brave vào đây.

=> Sau đó, Click vào nút ”Create Account”.

Bạn hãy quay trở lại Email của mình, tìm đến mail của Brave đã gửi qua hòm thư -> Click tiếp vào nút ”VERIFY” như hình bên dưới giúp mình.

Đến bước này, bạn hãy nhập họ và tên của mình vào đây, viết không dấu.

Nhớ Tick chọn vào mục ”By checking here” mới được công nhận.

=> Sau đó, bạn click chọn tiếp vào nút ”Sign Up”.

Bảo mật 2FA tài khoản Brave

Bạn hãy click chọn vào mục ”Set Up 2FA” quá trình xác minh tài khoản mới được diễn ra thành công nhé.

Tại đây Bạn có thể bỏ qua bằng ấn Skip for now hoặc sử dụng bảo mật cho an toàn, có 2 hình thức bảo mật tài khoản mà bạn có thể chọn:

+ App on your phone: Nhập mã Authenticator  thông qua quét QR Code

+ Hardware security keys: Hình thức bảo mật này cao hơn, thông qua ổ cứng USB.

Trong bài viết này, mình hướng dẫn các bạn bước bảo mật 2FA thông qua ”App on your phone” -> Để thực hiện, bạn click vào mục ”Sign Up”

Bạn hãy dùng điện thoại của mình để chụp đoạn mã vạch lại như trên hình. Sau đó, nhập đoạn mã Code Authenticator  gồm 6 chữ số vào ô bên dưới

-> Nhấn vào nút ”Hoàn thành” là xong.

Vậy là quá trình thiết lập ban đầu thành công rồi các bạn nhé.

Ngoài ra để tiện dùng bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng việt bằng cách:

  1. Khởi chạy Brave và mở Menu hoặc gõ vào trình duyệt brave://settings/
  2. Đi đến Settings --> Additional Settings --> Language
  3. Ở cột bên phải bạn chọn Add languages để chọn tiếng việt. Bằng cách chọn tiếng việt rồi ấn nút Add.
  4. Chọn dấu 3 chấm ở hàng Vietnamese ở “Order languages based on your preference” và tích vào ô Display Brave in this language. Nút Relaunch hiện ra. Ấn vào nút đó để khởi động lại trình đuyệt Brave. Sau khởi động Brave sẽ hiển thị tiếng việt.

Đọc báo lướt web vẫn nhận được tiền với trình duyệt Brave như thế nào ?

Các bạn sẽ nhận được tiền thưởng bằng cách sử dụng Brave để lướt web. Lướt càng nhiều thì càng nhiều quảng cáo. Các quảng cáo này được phân phối bởi Brave dựa trên sở thích của bạn và bạn có thể chấm dứt bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn.

Cài đặt để nhận thưởng BAT token (kiếm tiền).

Click vào biểu tượng logo BAT để bật chế độ nhận thưởng của Brave.

Trong mục Ad setting bạn cài đặt số quảng cáo hiển thị tối đa tăng lên:

Chọn tối đa 5 quảng cáo mỗi giờ để nhận được nhiều BAT hơn:

Chú ý cái Auto-contribute bạn nên để Off như hình ngày trên này nhé.

Ok như vậy là xong, bạn chỉ duyệt web và làm mọi việc khác bình thường như chrome, hay firefox, khi có quảng cáo bạn có thể xem chúng và sẽ ngẫu nhiên nhận được tiền là dạng token BAT coin.

Các bạn cứ yên tâm rằng đây không phải làm các đoạn video quảng cáo hay các banner trên các web thông thường mà các bạn thường thấy. Quảng cáo Brave phân phối chỉ là những thông báo đẩy hoặc các hình ảnh được tài trợ khi bạn mở 1 tab mới.

Ví dụ, các bạn dùng Brave và mở một tab mới, bạn sẽ thấy hiển thị 1 ảnh hoặc một liên kết trang web, đây chính là quảng cáo của Brave phân phối, nếu có cơ hội hãy click vào để kiếm thêm tiền thưởng nhé.

Ngoài ra thỉnh thoảng bạn cũng sẽ nhận được các thông báo đẩy của Brave trên điện thoại, đó cũng là những quảng cáo mà họ phân phối.

Nếu quảng cáo xuất hiện bạn nên click vào đó nếu có cơ hội, nó sẽ giúp bạn có nhiều tiền thưởng hơn. Bạn có thể tăng số lượt quảng cáo lên 5 ads / giờ để tăng thêm thu nhập.

Link Ref giới thiệu Brave

Trong phần tiếp theo này, mình hướng dẫn các bạn liên kết tài khoản với kênh Social Media bất kì trên trình duyệt Brave. Từ đây, bạn mới có được Link Ref giới thiệu để chia sẻ đến nhiều người cùng biết đến ứng dụng này. 

Quy trình và từng bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, giao diện trang chủ của trình duyệt Brave. Rồi click chọn vào mục ”Add Channel”, như hình bên dưới.

Tại đây, có rất nhiều trình duyệt Social Media khác nhau, để bạn liên kết như: Website, Youtube, Twitch, Twitter, Vimeo Channel, Reddit, GitHub.

Bạn hãy click chọn vào trình duyệt bất kỳ mà mình muốn liên kết với tài khoản Brave. Tại đây, mình hướng dẫn bạn liên tài khoản Brave với kênh Channel Youtube.

Đến bước này, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình -> Rồi chọn kênh Channel Youtube bất kỳ mà bạn muốn liên kết

Khi đã chọn được kênh Channel Youtube mà bạn muốn liên kết tài khoản Brave của mình rồi. -> Hãy nhấn vào nút ”Cho phép”.

Lúc này, bạn được trả về lại giao diện trang chủ chính của trình duyệt quản lý Brave. Bạn có thể coppy Link Ref của mình để giới thiệu thêm nhiều người cùng biết đến dự án này.

Mỗi Ref cần download trình duyệt về và cài ra và sử dụng trong 30 ngày mới được tính tiền. Tiền được tổng kết vào mùng 8 hàng tháng. Giá mỗi ref bạn được hưởng phụ thuộc vào quốc gia của ref đó. Bạn có thể click vào nút “See details for the areas in each group” để biết chi tiết nhé.

Liên kết trình duyệt Brave với ví Uphold

Trong phần tiếp theo này, mình chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách liên kết trình duyệt Brave với ví Uphold. Lúc này tiền hệ thống được trả về ví này, bạn cần liên kết tài khoản.

Khi đó hệ thống mới trả tiền về, để bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình được. Các bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, tại giao diện trang chủ bạn chọn vào mục ”Connect to Uphold”.

Lúc này, bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân mình cần khai báo như sau:

+ Email: Nhập địa chỉ Email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản với trình duyệt Brave .

+ Password: Hãy đặt cho mình mật khẩu thật mạnh, bao gồm: chữ in, chữ thường, số & ký tự đặc biệt. -> Để tài khoản được bảo mật tốt nhất.

+ Country Live: Nhập quốc gia mà bạn đang sinh sống.

+ State of Province: Tỉnh hay thành phố của bạn

+ Click chọn vào 2 mục ngay bên dưới

=> Bạn hãy kiểm tra thông tin tài khoản của mình lần cuối và nhấn vào ‘‘Next”

Lúc này, bạn hãy quay trở lại Email của mình, tìm đến mail của Uphold đã gửi qua hòm thư -> Click tiếp vào nút ”Tap to Verify” như hình bên dưới giúp mình.

Đến bước này, bạn cung cấp các thông tin cá nhân mình cần khai báo với Uphold như sau:

+ Full Name: Nhập đẩy đủ họ và tên của bạn, viết không dấu.

+ Date of Birth: Thêm vào ngày, tháng, năm sinh của bạn

+ Phone Number: Chọn đúng mã vùng của quốc gia và nhập số điện thoại của bạn vào đây

+ Nhớ tick chọn vào mục đồng ý với các chính sách điều khoản của Brave

=> Bạn hãy kiểm tra thông tin thêm lần cuối và nhấn vào nút ”NEXT” là xong.

Như hình bên dưới đây, là quá trình liên kết tài khoản giữa trình duyệt Brave với ví Uphold của bạn đã thành công

Tỷ giá token BAT

Bạn có thể lên trang Coinmarketcap.com để xem thêm tỷ giá thực của đồng BAT. Tỷ giá giao dịch thay đổi dựa trên biến động của thị trường.

Chương trình hoa hồng trả thưởng rất tuyệt vời và cực kỳ hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay đăng ký và triển khai dự án này thật mạnh mẽ. Để bắt đầu kiếm tiền cùng trình duyệt Brave ngay hôm nay.

Nguồn: Sưu tầm và chỉnh sửa

6 Comments

  1. Vi?c s? d?ng nhi?u tr nh duy?t web kh c nhau s? gi p cho b?n c nhi?u tr?i nghi?m r?t th v? v bi?t du?c nh?ng uu di?m ri ng c?a t?ng tr nh duy?t. Sau d y l 6 tr nh duy?t web t?t nh?t cho PC, Laptop m b?n c th? tham kh?o.

Leave a Reply